Ý Nghĩa Lịch Gỗ Phong Thủy 2019 Treo Tường Cần Biết

Lịch gỗ phong thủy treo tường là một loại lịch đặc biệt được thiết kế theo quy chuẩn, tiêu chí của phong thủy. Do đó ngoài tác dụng trang trí, lịch phong thủy treo tường còn có tác dụng điều hòa sinh khí mang lại tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho căn nhà, đồng thời chấn tà khí, xua đuổi những điềm dữ, điềm hung. Hơn nữa loại lịch gỗ cao cấp này có độ bền hơn gấp nhiều lần so với các loại lịch thông thường khác, bạn có thể treo bìa lịch gỗ phong thủy nhiều năm trong nhà, qua năm mới bạn chỉ cần mua lốc lịch về gắn lên bức lịch gỗ phong thủy treo tường trong căn nhà bạn là được.

Ý Nghĩa Lịch Gỗ Phong Thủy Cần Biết

Ý Nghĩa Lịch Gỗ Phong Thủy Treo Tường Cần Biết

Cùng LỊCH ĐẠI PHÚC tìm hiểu ý nghĩa của một số loại lịch gỗ phong thủy treo tường tiêu biểu:

Lịch gỗ phong thủy cá chép: Cá chép là biểu tượng tượng trưng cho sự kiên trì, bền chí, linh thiêng cao quý. Trong truyền thuyết có chuyện cá chép vượt vũ môn hóa rồng, vì thế cá chép được xem như rồng một con vật linh thiêng và cao quý. Vì vậy, cá chép được xem là biểu tượng của tăng tiến, thành công.

Lịch gỗ phong thủy Thuyền buồm: Trong phong thủy, thuyền buồm được xem là biểu tượng trong kinh doanh. Các thương nhân ngày xưa thường chọn biểu tượng chiếc thuyền buồm vì nó tượng trưng cho gió, mang lại nhiều thuận lợi, với chiếc thuyền buồm căng gió đang đi về hướng bạn, sẽ mang lại cho bạn nhiều vận may và tài lộc.Thuận buồm xuôi gió có nghĩa là mọi việc thuận lợi, xuôi chèo mát mái, làm việc gì cũng tiện lợi, buôn bán gì cũng thành công tốt đẹp.

Lịch gỗ phong thủy biểu tượng Ngựa: Ngựa là con vật trung thành nhất. Không những thế, ngựa còn tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn, may mắn, tài lộc. Ngựa đứng thứ 7 trong 12 địa chi. Nó mang lại nguồn tài lộc, sự phát đạt trong kinh doanh, sự tăng tiến trong tiền tài khiến những công việc dự định nhanh chóng hoàn thành và đạt kết quả cao hơn mong muốn. Lịch gỗ hình chú ngựa còn dùng cho người hay đi xa, chuyến đi có ngựa sẽ thành công tốt đẹp hơn. Trong đầu tư kinh doanh, nó sẽ mang lại lợi lộc lớn cho chủ nhân.

Lịch gỗ phong thủy Tùy Hưu: Tỳ Hưu còn có tác dụng trấn nhà để tránh tà khí (nhớ phải là Tỳ Hưu một sừng), ta đặt Tỳ Hưu đã được “khai quang” ở các hướng tốt trong nhà như : Sinh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị. Nhất là hướng “sinh khí”, thì Tỳ Hưu có thể làm cho vận mệnh các thành viên trong gia đình chuyển biến tốt, vận mệnh tốt được nâng cao, đuổi tà khí đi và có tác dụng trấn nhà, vì vậy Tỳ Hưu đã trở thành thần bảo vệ cho gia đình, bảo vệ sự bình yên cho ngôi nhà của bạn

Lịch gỗ phong thủy Thiềm thừ: Giúp gia chủ ngăn chặn các vận xấu liên quan đến việc thất thoát tiền bạc. Nếu bạn đang đối đầu với các vấn đề về tài chính, việc sở hữu một chú cóc ngậm tiền trong nhà là điều nên có. Cóc ngậm tiền được tin là có sức mạnh độc đáo đầy quyền năng, nó có thể giúp bạn giải quyết hầu hết các vấn đề về tiền bạc mà bạn đối mặt trong cuộc sống.

Lịch gỗ phong thủy bằng chữ thư pháp: Các chữ thường treo là Phúc, Lộc, Thọ với mong muốn trực tiếp từ nghĩa của các chữ mang lại. Ví như chữ “Phúc” treo gần cửa ra vào nghĩa là” Phúc rơi vào đầu”, tức hạnh phúc sẽ đến với gia đình.

Bạn còn đang phân vân không biết nên chọn món quà lịch nào nhân dịp tết này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, với kinh nghiệm tư vấn nhiều năm các dòng lịch gỗ cao cấp treo tường theo phong thủy cho doanh nghiệp, công ty sẽ là những gợi ý đắc lực để các bạn lựa chọn được món quà lịch yêu thích.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 162/32a Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, HCM
Hotline: 0974.990.477 – 0944.765.055
Giờ làm việc: Từ 8h00am – 21h00pm ( Thứ 2 đến Chủ Nhật)