Nhận đánh bóng lư đồng giá rẻ tại nhà

Dọn dẹp nhà cửa cuối năm để đón Tết mới, nhà nào cũng làm nhưng với những ai thờ cúng tổ tiên, nhà có lư hương và các đồ vật khác bằng đồng để làm sạch, sáng bóng không phải là việc dễ dàng.

Với đặc điểm sáng đẹp, màu sắc bắt mắt, sang trọng nên đồng được nhiều gia đình chọn làm đồ thờ cúng. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng, đồng cũng dễ bị xỉn màu. Với bàn tay chuyên nghiệp của các chuyên gia, bạn có thể “hô biến” các vật dụng bằng chất liệu đồng xỉn màu trong nhà ngày Tết thành những món đồ sáng bóng, đẹp như mới.
Nhận đánh bóng lư đồng giá rẻ tận nhà

Trong mỗi gia đình Việt, bàn thờ tổ tiên luôn được coi trọng. Từ xưa tại các gia đình, bàn thờ có sự bài trí khác nhau song đều có bát hương, bài vị và ống hương, đèn nến… Ngày nay, các gia chủ chú trọng hơn tới sự bề thế của bàn thờ và chọn đồ thờ bằng đồng để bày biện. Một bàn thờ bề thế cần có: Bộ đỉnh tam sự có một đỉnh đồng (lư hương), hai chân nến, nếu thêm đôi hạc thì gọi là bộ ngũ sự, không thể thiếu bát nhang và thêm mâm hoa quả, đài nước.

Đồ thờ cúng thiết kế bằng đồng vừa bền, đẹp cũng khiến cho bàn thờ thêm sang trọng. Tuy vậy, khí hậu nước ta nhiệt đới nóng ẩm, kim loại đồng dễ bị ôxy hóa nên thường bị xuống màu sau vài năm sử dụng. Trong việc tân trang bàn thờ ngày Tết, nhiều gia đình rất quan tâm đến việc đánh bóng, lau chùi những món đồ thờ cúng. Cũng chính vì vậy mà dịp này, dịch vụ đánh bóng lư đồng ngày Tết trở nên nhộn nhịp hơn.
Nhận đánh bóng lư đồng giá rẻ tận nhà

Để đánh được một bộ lư hương đồng vừa đẹp vừa bóng, phải trải qua nhiều công đoạn. Tùy theo kết cấu của đồ vật, người thợ sẽ dùng chất tẩy công nghiệp hoặc axít nhằm tẩy lớp ôxy hóa trên mặt đồng. Sau đó dùng giấy nhám đánh bay các lớp mảng bám trên bề mặt sản phẩm. Sản phẩm được làm sạch qua nước rồi lau khô đưa vào máy để chùi lư hương.

Trong các công đoạn làm mới đồ đồng, công đoạn khó nhất là làm bóng, đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm, tay nghề cao và phải tỉ mỉ, chỉ cần chút sơ suất cũng có thể làm xấu vật dụng. “Muốn đồ đồng sáng bóng, phải ngâm lư hương đồng khoảng 5 phút trong dung dịch hữu cơ theo bí quyết của từng thợ. Khi đánh cũng phải cẩn thận để tránh làm đồ đồng biến dạng, xây xước. Lư hương đồng đánh xong được lau lại bằng bột và vải sạch”.
Nhận đánh bóng lư đồng giá rẻ tận nhà

Vài năm gần đây, dịch vụ đánh bóng lư hương đồng tận nhà cũng được nhiều người lựa chọn. Không phải mang lư hương đồng đi đánh mà chỉ cần một cuộc điện thoại, sẽ có người đến tận nhà lấy lư hương đồng để mang về. Sau một vài tiếng, bộ lư hương cũ đã đẹp, bóng sáng được chuyển lại cho gia chủ.
Nhận đánh bóng lư đồng giá rẻ tận nhà

Hiện nay chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ đánh bóng lư đồng và các đồ trang trí nội thất bằng đồng với mức giá hợp lý nhất, đánh bóng tại nhà, trực tiếp nhanh chóng và giá rẻ, Giá đánh bóng lư đồng giao động tùy theo số lượng chúng tôi sẽ giảm giá

Thời gian phục vụ khách hàng 24/7 kể cả lễ tết!

Liên hệ: 0944765055