Mua bìa lịch treo tường 2019 bằng gỗ là sự lựa chọn thông minh

Hiện nay, các loại bìa lịch trên thị trường được làm chủ yếu từ các loại giấy thời gian sử dụng thường đối đa 1 năm và cũng khá là không thuận lợi, bởi khi bị dính phải nước sẽ bị hỏng ngay và không sử dụng được lâu. đồng thời việc để tặng cho một đối tác khách hàng sang trọng lại càng không thể với những loại lịch thông thường.

Hiểu được vấn đề khó khăn trong việc lựa chọn 1 bìa lịch treo tường có chất lượng cao, thời gian sử dụng được nhiều năm và cũng có thể làm 1 món quà tặng cho đối tác khách hàng xứng tầm giá trị với doanh nghiệp của mình. xưởng LỊCH ĐẠI PHÚC chúng tôi chuyên cung cấp các loại bìa lịch bằng gỗ treo tường có thời gian sử dụng rất lâu thời gian sử dụng thường từ 5 đến 10 mà chất lượng lịch không hề thay đổi.

Với lịch gỗ treo tường cao cấp của Lịch Đại Phúc bạn sẽ không phải lo lắng về việc lịch bị hỏng hay chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn. Ngoài công dụng có thể giúp bạn xem ngày tháng thì khung bìa lịch treo tường bằng gỗ còn có khá nhiều công dụng như là một bức tranh vừa độc đáo … Vậy tại sao bạn không sử dụng bìa lịch gỗ ngay!.

LỊCH ĐẠI PHÚC luôn lấy mục tiêu chất lượng và giá thành cạnh tranh để tạo lòng tin cho khách hàng. Sản phẩm bìa lịch treo tường của chúng tôi được tạo nên từ những loại gỗ hoàn toàn được lựa chọn kỹ càng và được các bàn tay nghệ nhân tỉ mỉ hoàn thiện. Nên sản phẩm luôn đạt được mức độ hoàn thiện cao nhất.

Có rất nhiều lọai mẫu lịch gỗ khác nhau, bạn đang đắn đo không biết nên chọn sản phẩm nào có chất lượng thật tốt để sử dụng. Cũng như địa chỉ nào uy tín đặt mua đốc lịch gỗ treo tường giá rẻ. Về điều này, các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với LỊCH ĐẠI PHÚC. với kinh nghiệm tư vấn nhiều năm các dòng lịch gỗ treo tường cao cấp sẽ là những gợi ý đắc lực để các bạn lựa chọn được những bìa lịch mà bạn yêu thích nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 162/32a Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, HCM
Hotline: 0974.990.477 – 0944.765.055
Giờ làm việc: Từ 8h00am – 21h00pm ( Thứ 2 đến Chủ Nhật)