Chọn vị trí treo lốc lịch gỗ cao cấp hợp phong thủy trong nhà

Với các dòng lịch gỗ Tết cao cấp của chúng tôi, vì một số đặc điểm quan trọng nên bạn cần lưu ý chọn nơi treo sao cho phù hợp, nhất là đối với các loại: lịch gỗ phong thủy, lịch gỗ tôn giáo mang nhiều ý nghĩa về mặt tâm linh. Bạn không thể treo ở đâu cũng được, sẽ phạm phải điều cấm kỵ hoặc thiếu tôn trọng đối với những hình ảnh thiêng liêng hiện diện trong bức lịch gỗ.

Đối với các loại lịch gỗ phong thủy, bạn nên chú ý lựa chọn linh vật may mắn phù hợp với bản mệnh của người hay tiếp xúc với lốc lịch gỗ nhiều nhất.

Ví dụ bạn treo lịch gỗ phong thủy cao cấp trong phòng khách,chỉ cần chọn lựa những linh vật may mắn đem đến tài lộc, sự thịnh vượng cho cả gia đình và không cấm kỵ với bất kỳ một thành viên nào. Thường ta sẽ sử dụng lịch gỗ phong thủy Thuận Buồm Xuôi Gió, lịch gỗ Phúc Lộc Thọ, lịch gỗ Song Mã, lịch gỗ phong thủy lân vàng kéo bắp cải ngọc, …

Nhưng khi mua lịch gỗ để treo trong phòng riêng của con cái bạn chẳng hạn, thì hãy chọn những lốc lịch bằng gỗ phù hợp với mục tiêu và cung mệnh của chủ nhân căn phòng. Một số lốc lịch gỗ tốt cho con cái trên con đường học hành như: lịch gỗ phong thủy cá chép vượt vũ môn, lịch gỗ phong thủy thiềm thừ, …

Đặc biệt riêng với các loại lịch gỗ tôn giáo, điều tối kỵ là bạn không được phép treo lịch gỗ trong phòng ngủ, gần nhà vệ sinh, vị trí nấu nướng, …những nơi hướng ra khu vực không sạch sẽ như bãi rác. Để an toàn chỉ nên treo lịch gỗ tôn giáo tại phòng khách, phòng làm việc trang trọng và sạch sẽ hoặc phòng thờ.

Những tín ngưỡng về mặt văn hóa tâm linh chỉ có giá trị và ý nghĩa nhất khi bạn thể hiện sự tôn trọng và thành kính của mình. Với những căn hộ chung cư hoặc ngôi nhà có không gian chật hẹp, thì bạn có thể chọn lốc lịch gỗ treo tường để treo trong nhà thờ phụng thay vì phải tốn thêm không gian để treo tranh ảnh.

Kỹ lưỡng hơn,chăm chút hơn một chút sẽ biến những điều hết sức giản dị trong ngôi nhà bạn trở nên trật tự, gọn gàng hơn trong mắt mọi người ghé thăm nhà. Chỉ cần lưu ý một vài vấn đề nhỏ là bạn có thể tậu ngay một lốc lịch bằng gỗ treo tường tại LỊCH ĐẠI PHÚC cho gia đình thân yêu của mình trong dịp Tết nguyên đán năm nay rồi đấy nhé!

Bạn còn đang phân vân không biết nên chọn loại lịch treo tường nào nhân dịp tết này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, với kinh nghiệm tư vấn nhiều năm các dòng lịch gỗ treo tường cao cấp theo phong thủy sẽ là những gợi ý đắc lực để các bạn lựa chọn được món quà lịch yêu thích.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 162/32a Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, HCM
Hotline: 0974.990.477 – 0944.765.055
Giờ làm việc: Từ 8h00am – 21h00pm ( Thứ 2 đến Chủ Nhật)