5 lợi ích của lịch tết cao cấp treo tường bằng gỗ tặng khách hàng

Mục đích của việc tặng quà cuối năm cho khách hàng hoặc đối tác kinh doanh là gì? Chính là cách để doanh nghiệp khẳng định vị thế thương hiệu mạnh trong mắt khách hàng và ghi điểm nhiều hơn cho công việc kinh doanh sắp tới của mình. Chính vì vậy hiện nay các doanh nghiệp nên quan tâm nhiều hơn đến việc chọn lịch tết cao cấp bằng gỗ đã và đang phát triển không ngừng vì đó là xu hướng tất yếu hiện nay.

5 lợi ích của lịch tết cao cấp treo tường bằng gỗ tặng khách hàng

5 lợi ích của lịch tết cao cấp treo tường bằng gỗ tặng khách hàng

Cùng LỊCH ĐẠI PHÚC tìm hiểu 5 lợi ích của lịch tết cao cấp treo tường bằng gỗ mà các doanh nghiệp thường làm quà tặng cho nhau ở mỗi dịp cuối năm, khi tết đến xuân về.

1. Khẳng định vị thế thương hiệu so với đối thủ:
Cuộc chiến cuối năm ngoài việc sale hạ giá, tung ra sản phẩm mới, khuyến mãi ngập tràn, … còn là cuộc chiến ngầm về quà tặng quảng cáo giữa các thương hiệu.
Lịch tết treo tường bằng gỗ là một loại lịch quà tặng có thể đánh bại được đối thủ của bạn trên thị trường bởi ưu điểm duy nhất là được lòng khách hàng.

2. Là món quà tặng mà khách hàng muốn nhận:
Có một sự thật rằng doanh nghiệp không thể nào chắc chắn được 100% các khách hàng khi nhận quà tặng cuối năm có sử dụng hết hay không? Câu trả lời thường là không?
Nhưng đối với lịch gỗ cao cấp treo tường, là món quà tặng đúng thời điểm lại sang trọng, đẹp mắt, không khách hàng nào lại từ chối và không sử dụng đến cả.

3. Không bị “quê” khi tặng cho khách hàng cao cấp:
Đặc điểm một số ngành nghề như bất động sản, ngân hàng, bảo hiểm, tài chính, … khách hàng đều là những nhân vật giàu sang. Không thể nào tặng lịch giấy, lịch tờ bình thường được.
Những lúc này một tấm lịch tết cao cấp treo tường bằng gỗ vừa sang vừa đẹp sẽ khiến doanh nghiệp bạn an tâm hơn khi trao nó đến với khách hàng VIP của mình.

4. Thương hiệu, hình ảnh được thể hiện lâu hơn:
Với các loại quà tặng khác như lịch mỹ thuật, lịch bìa thông thường, … chỉ một năm sau sử dụng là sẽ bị vứt đi, thậm chí có khách hàng còn vứt ngay khi vừa nhận từ doanh nghiệp, điều này gây ra lãng phí ngân sách khá nhiều. Nhưng tất cả các vấn đề lo lắng ấy sẽ được giải quyết với lịch tết cao cấp bằng gỗ treo tường.

Logo, hình ảnh thương hiệu nhận diện sẽ còn hiện diện đầy đủ và đẹp nhất trên tấm lịch gỗ trong thời gian dài rất lâu, từ 3 đến 10 năm, chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả truyền thông tốt cho doanh nghiệp bạn.

5. Lợi thế hơn khi trở thành người đi đầu:
Hiện lịch tết cao cấp bằng gỗ treo tường mới chỉ được một số các công ty lớn, doanh nghiệp có tư tưởng tiến bộ chọn làm quà tặng cuối năm. Vì tuổi đời còn trẻ nên lịch gỗ cao cấp chưa được nhiều người biết đến như lịch tờ, lịch bìa thông thường. Chính vì vậy chọn tặng lịch tết cao cấp bằng gỗ treo tường, phần nào đó bạn đã trở thành những người đi đầu tiên chọn một sản phẩm quà tặng tốt và có hiệu quả, sẽ để lại ấn tượng sâu sắc cho đối tác và khách hàng của mình.

Trên đây là 5 lợi ích thực tế mà doanh nghiệp sẽ đạt được khi đặt lịch tết treo tường bằng gỗ cao cấp để làm quà tặng tri ân khách hàng cuối năm.
Vẫn còn rất nhiều những công dụng hữu ích khác nếu như doanh nghiệp biết cách áp dụng vào từng trường hợp khác nhau sao cho phù hợp.
Hy vọng thông tin bài viết này sẽ giúp ích được cho sự lựa chọn lịch Tết quà tặng của quý doanh nghiệp.

Bạn còn đang phân vân không biết nên chọn món quà lịch nào nhân dịp tết này, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, với kinh nghiệm tư vấn nhiều năm các dòng lịch tết cao cấp treo tường bằng gỗ theo phong thủy cho doanh nghiệp, công ty sẽ là những gợi ý đắc lực để các bạn lựa chọn được món quà lịch yêu thích.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 162/32a Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, HCM
Hotline: 0974.990.477 – 0944.765.055
Giờ làm việc: Từ 8h00am – 21h00pm ( Thứ 2 đến Chủ Nhật)